โรงแรมติดชายหาด บรรยากาศเงียบสงบและมีทิวทัศน์งดงามล้อมรอบแห่งนี้มีห้องพักที่สะอาดสวยงามจำนวน 258 ห้อง ไว้บริการผู้เข้าพัก ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันซึ่งรวมถึง โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า นอกจากนี้ ยังมี บาร์/ผับ บริการซักรีด/ซักแห้ง ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว รวมถึงมีบริการนวด และสระว่ายน้ำเพื่อความสบายอย่างสูงสุดของคุณในระหว่างการเข้าพัก โรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาติดต่อธุรกิจในเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

ไอบิส สมุย บ่อผุด มีครบทุกอย่างทั้งความสดใส เอกลักษณ์ และนำเทรนด์ ตั้งอยู่ในทำเลยอดเยี่ยมริมชายหาดมองเห็นทิวทัศน์ทะเล ห้องพักทันสมัยทุกห้องมี WiFi ฟรี ชากาแฟและน้ำดื่ม และระเบียง แผนกต้อนรับรวมถึงอาหารและเครื่องดื่มมีบริการ 24 ชั่วโมง เดินเท้า 15 นาทีจากหมู่บ้านชาวประมงอันมีเสน่ห์ และ 15 นาทีด้วยรถรับส่งไปยังหาดเฉวง พักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ผ่อนคลายที่บาร์ หรือสำรวจอ่าวบ่อผุดด้วยคายัค เป็นโรงแรมนานาชาติระดับ 3 ดาวแห่งเดียวในบ่อผุดจึงเปรียบได้ดังสวรรค์บนเกาะ

ไอบิส สมุย บ่อผุดอยู่ริมหาดอ่าวบ่อผุดที่งดงาม ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการอาบแดด ว่ายน้ำ เล่นกีฬาทางน้ำและทานอาหาร โรงแรมยังอยู่ใกล้กับ The Wharf ซึ่งเป็นห้างไลฟ์สไตล์ติดชายหาดระดับพรีเมียมของเกาะสมุย

ข้อมูลติดต่อ
เกาะสมุย หาดบ่อผุด สุราษฎร์ธานี 84320
โทร: (+66)2/6592888
แฟ็กซ์: (+66)2/6592889 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่