เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าน้ำหอมเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยให้ผู้ชายมีเสน่ห์ การมีกลิ่นกายที่หอมยั่วยวนใจทำให้ผู้หญิงหันหลังมอง​ หรือตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย​ สำหรับเทรนของน้ำหอมสำหรับผู้ชายในปีนี้ จะเป็นกลิ่นน้ำหอมคูลๆ​ มาเช็คกันเลยดีกว่าว่าจะมีน้ำหอม กลิ่นโปรดของคุณหรือไม่

1. BLEU de CHANEL
เป็นน้ำหอมที่มีความละมุนนุ่มลึก​ กลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวัน​ กลิ่นจะออกแล้วกำยานธูปหอม​ ให้คุณสมบัติ​เป็นหนุ่มเรียบหรูแต่น่าค้นหา​ ชวนฝัน

2. Armani Black Code
เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายหวาน มีความเย้ายวน เมโทร เซ็กซี่นิดๆ แต่กลิ่นเนี้ยบ และความทนดีมาก กลิ่นเปิดจะหอมหวานแหลม ๆ พอลงมากลิ่นกลางจะซอฟท์ลงแต่จะยังมีความหวาน และกลิ่นเบสออกเป็นกลิ่นแป้งสะอาด ๆ

3. Calvin Klein CK be
เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็กมัธยม ยัน วัยทำงาน กลิ่นเปิดให้ความรู้สึกสดชื่น เย็น สบาย กลิ่นกลางจะหอมละมุนมวลดอกไม้ และกลิ่นเบสหวานชวนหลง

4. Bvlgari Pour Homme Extreme

เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายหอมแบบสดชื่น สบาย ๆ กลิ่นเปิดให้ความรู้สึกอโรมารีเล็ก กลิ่นกลางจะหมอสดชื่นซีตัส และกลิ่นเบสวู้ดดี้สะอาด นุ่ม หรูหรากำลังดี

- Advertisement -

5. Davidoff Cool Water
เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายหอมเย็นสดชื่นของท้องทะเล สายลมอ่อนๆ ยามเย็น กลิ่นเปิดแบบเข้ม กลิ่นกลางจะหมอเย็นสบาย และกลิ่นเบสอ่อนนุ่มเย็นสบาย


สำหรับเพื่อนๆ ที่มีน้ำหอมกลิ่นโปรดแล้ว และอยากพกพาน้ำหอมกลิ่นโปรดไปใช้ด้วยทุกที่ อย่าลืมหาซื้อขวดแบ่งน้ำหอมพกพา PORTOMY ไปไว้ใช้ด้วยนะครับ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่
Line : INTOMYSHOP –> goo.gl/rUfQP2
Facebook –> m.me/portomys
www.portomy.com

ขวดแบ่งน้ำหอม

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.