The Ordinary ดิ ออดินารี่

แบนด์ The Ordinary | ดิ ออดินารี่ สกินแคร์จากประเทศแคนาดา ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแบนด์นี้ เป็นแบนด์ยอดฮิตที่เหล่า beauty blogger จากทั่วโลกใช้และรีวิว ด้วยราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดีเท่าครีมเคาท์เตอร์แบรนด์ ทำให้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก บวกกับทางแบนด์ที่เน้นงานวิจัย เพื่อนำมาสร้างสินค้า ทำให้มีความน่าเชื่อถือและเป็นแบนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน
แต่ปัญหา คือ แบนด์นี้มีหน้าร้านและสาขาไม่เยอะ โดยมีอยู่ในต่างประเทศเท่านั้น ส่วนประเทศไทยยังไม่มีสาขา ซึ่งสาขาในต่างประเทศประกอบด้วย แคนาดา อังกฤษ สหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้ ฮ่องกง เม็กซิโก และเนเธอร์แลนด์ เท่านั้น


แล้วเราจะหาซื้อ The Ordinary |ดิ ออดินารี่ ได้ที่ไหน เราสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านช่องทางของเว็บไซต์ The Ordinary | ดิ ออดินารี่ โดยตรง โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://theordinary.deciem.com ซึ่งเป็นเว็ปไซต์หลักที่อยู่ที่ประเทศอเมริกา ดังนัั้นสินค้าก็จะส่งตรงมาจากที่นั้น แต่ช้าก่อน ก่อนที่จะกดสั่งซื้อเราขอบอกว่า อาจจะเป็นทางเลือกที่ไม่ดีนัก เนื่องจาก ค่าส่งสินค้ามาที่เมืองไทยนั้นแพงมากอยู่ที่ 38 USD (ประมาณ 1,200 บาท) สินค้าถูกก็จริงแต่รวมค่าส่งสินค้าเข้าไปก็แพงอยู่ดี และหากเพื่อนๆ สั่งซื้อสินค้าที่มีมูลค่ารวมกันเกิน 1,500 บาท (รวมค่าขนส่ง) เพื่อนๆ ต้องเสียภาษีศุลกากร 30 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % รวมเป็น 37 % ตัวอย่างเช่น มูลค่าสินค้า (รวมค่าขนส่ง) 2,000 บาท เพื่อนๆ ต้องเสียภาษีรวม 740 บาท ดังนั้นต้องจ่ายเงินทั้งหมด 2,740 บาท แทนที่จะได้ของถูกกลับกลายเป็นว่าได้ของแพงและยังต้องรอสินค้า 2-3 สัปดาห์ กว่าจะส่งมาถึงมือเรา

 


แต่เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวล วันนี้ออกเดินทางได้หาทางออกมาให้เพื่อนๆ แล้ว โดย IN TOMY SHOP | อิน ทูมาย ช็อป ได้นำเข้า The Ordinary ดิ ออดินารี่ มาจากต่างประเทศให้แล้ว มีสินค้าที่พร้อมจัดส่งให้เพื่อน ๆ ภายใน 2-3 วัน แถมมีโปรโมชั้นจัดส่งให้ฟรีอีกด้วย ส่วนเรื่องราคาบอกเลยว่าบวกเอากำไรเล็กน้อยเท่านั้น เพราะเค้าอยากให้เพื่อนๆ ได้ใช้ของดีๆ ในราคาไม่แพง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปสั่งซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ ด้านล่าง
https://www.intomyshop.net/product-category/theordinary/


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนไม่ถนัดสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทาง FB, IG และ LINE ได้เช่นกัน
FB : อิน ทูมาย ช็อป
IG : IN TOMY SHOP
Line : @INTOMYSHOP
www.intomyshop.net

 


 

ออกเดินทาง

กด LIKE และ FOLLOW แฟนเพจ Fackbook ออกเดินทาง ไว้ เพื่อรอลุ้นห้องพักแบบฟรี ๆ จากเราได้เลย
ฝากเพื่อนๆ ติดตามช่องทางอื่นๆ ด้วยนะครับ
แล้วเราจะ ” ออกเดินทาง ” ไปด้วยกันครับ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่