รีวิว the Ordinary

วันนี้ออกเดินทางจะมารีวิวความสวยความงามกันครับ ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาสิว ใบหน้าหม่องคล้ำ และรูขุมขนกว้าง มาตลอดทั้งชีวิต 55+ ใช้สกินแคร์มาหลากหลายแบนด์ทั้งถูก และแพง รักษาสิวที่คลีนิกมาก็หมดเงินไปหลายหมื่น ทำอย่างไรสิวก็ไม่หลายขาดสักที จนเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว เราได้รู้จักแบนด์นี้โดยบังเอิญ นั่นคือ แบนด์ The Ordinary เป็นสกินแคร์จากประเทศแคนาดา ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น สิวหายแถมหน้ายังสว่างใสขึ้นอีกด้วย
โดยจุดแบนด์ของแบนด์นี้คือ ราคาถูกแต่คุณภาพเคาท์เตอร์แบรนด์ อีกทั้งเน้นเทคโนโลยีและนวัตกรรม มีสินค้าให้เลือกหลากหลายตามความต้องการและสามารถช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด สำหรับราคานั้นเริ่มต้นที่ ร้อยกว่าบาท จนไปถึง พันบาท ซึ่งวันนี้เราจะมาแก้ไขปัญหาสิว และรูขุมขนให้เพื่อนๆ กันนะครับ

1. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

ขนาด : 30 Ml
ราคา : 380 บาท
คุณสมบัติ : ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับผิวเรียบเนียน ลดรอยแดงรอยดำจากสิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสิ่งกระตุ้นให้เกิดสิว อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น
วิธีใช้ : ใช้ เช้า – เย็น

2. The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA

ขนาด : 30 Ml
ราคา : 450 บาท
คุณสมบัติ : ช่วยลดรอยดำ และรอยแดงจากสิว ทำให้ขาว สว่างสดใส อีกทั้งยังทำให้หน้านุ่มชุ่มชื่น
วิธีใช้ : ใช้ เช้า – เย็น

3. The Ordinary Buffet

ขนาด : 30 Ml
ราคา : 690 บาท
คุณสมบัติ : ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย และช่วยให้ผิวกระจ่างใส
วิธีใช้ : ใช้ เช้า – เย็น

4. The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

ขนาด : 30 Ml
ราคา : 450 บาท
คุณสมบัติ : ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้า ลดสิวอุดตัน และช่วยให้ผิวกระจ่างใส
วิธีใช้ : ใช้ครั้งละไม่เกิน 10 นาที แล้วล้างออก ไม่เกินอาทิตย์ละ 2 ครั้ง

สำหรับวิธีการใช้ เริ่มจากตัว Niacinamide 10% + Zinc 1% และตามด้วย Alpha Arbutin 2% + HA ปิดท้ายด้วย Buffect สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และเย็น ตอนเช้าควรทากันแดดด้วยนะครับ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ส่วน The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution ใช้อาทิตย์ละไม่เกิน 2 ครั้ง ครั้งละไม่เกิน 10 นาที แล้วล้างออก

ราคาที่บอกไว้ข้างตอนเป็นราคาจากเว็บ อินทูมายช็อป | IN TOMY SHOP ซึ่งเป็นเว็บที่ขายสินค้า The Ordinary | ดิออดินารี่ ของแท้ และมีสินค้าพร้อมส่ง ไม่ต้องพรีออเดอร์ ขอให้เพื่อนๆ สวยๆ หล่อๆ และหายจากสิวนะครับ สู้ๆ


ดูสินค้า The Ordinary | ดิออดินารี่ เพิ่มเติมได้ที่
https://www.intomyshop.net/product-category/theordinary

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่