ปัญหาหน้ามัน เป็นปัญหาหลัก ๆ ของผู้ชาย วันนี้ ออกเดินทาง จะขอรีวิว แป้งฝุ่นคุมมันสำหรับผู้ชาย Srichand ศรีจันทร์ ฟอร์เมน แบล็คอิดิชั่น ออยคอนโทรล

แป้งฝุ่นคุมมันสำหรับผู้ชาย ตัวนี้เนื้อเป็นแบบ ไม่มีสี โปร่งแสง และเนื้อบางเบาไม่หนา สามารถคุมมันได้ประมาณ 6 ชั่วโมง ซึ่งค่อนข้างจะตอบโจทย์ เพราะเราใช้นางเพื่อนเเทนเเป้งกระป๋อง ดังนั้นสิ่งที่เจอคือ สามารถทาหลังทาครีมได้ หรือทาเพื่อเซทรองพื้นก็ได้ สีไม่เปลี่ยน ไม่ดรอประหว่างวัน ไม่ตกร่อง คือ โอเค ตอบโจทย์มากมาย ส่วนตัว Packaging เรียบหรู แต่ดูแพง

ส่วนผสมต่าง ๆ มีดูกันว่ามีอะไร และทำหน้าที่อะไร

  • Talc = แร่ชนิดหนึ่ง เป็นองประกอบพื้นฐานของการทำแป้งทาผิว
  • Barium Sulfate = ตัวนี้เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งจะช่วยให้ความขุ่น ช่วยปกปิดผิวได้ในระดับหนึ่ง
  • polymethyl methacrylate , Lauroyl Lysine, Magnesium Stearate, Magnesium Stearate =  สำหรับผสมในแป้งเมคอัพ เพื่อให้สามารถเกาะติดอยู่บนผิวได้มากขึ้น
  • Silica , Hydrated Silica  = เป็นสารดูดซับความมันผิว และช่วยเรื่องการปกปิดได้เหมือนกัน
  • Aluminum Chloride  = จะเป็น Anti-Perspirant คือมีประสิทธิภาพในการระงับเหงื่อ
  • Cardiospermum Halicacabum Flower/Leaft / Vine Extract = ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว
  • Isononyl Isonanoate, Octyldodecanol, Decylene Glycol, Tocopherol , Helianthus Annuus Seed Oil = สารให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียน
  • Ribes Nigrum Seed oil, Helianthus Annuus Seed Oil Unsaponifiables = มีฤทธิ์ในการทดแทนไขมันในผิว และช่วยในเรื่องของการอักเสบในผิวได้ด้วย
  • Methylisothiazolinone = สารกันเสีย
  • Rosmarinus Officinalis Leaf Extract = สารสกัดจากโรสแมรี่ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

รายละเอียดสินค้า

แป้งควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวของผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวและดูดซับความมันส่วนเกินตามแบบฉบับ “ศรีจันทร์” เนื่องจากผิวของผู้ชายนั้นจะมีการผลิตน้ำมันมากกว่าผู้หญิง จึงทำให้ผิวมันของผู้ชายมีความมันมากกว่า อีกทั้งมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นเหตุให้หน้ามันได้ง่าย ศรีจันทร์ จึงพัฒนาแป้งที่เหมาะกับผิวมันๆของผู้ชายให้พร้อม จึงเป็นที่มาของ Srichand For Men Black Edition: Oil Control Powder | แป้งศรีจันทร์ผู้ชาย

ประเทศที่ผลิต ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5854525

วิธีการใช้งาน ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบ

ทัลก์ ,แบเรียมซัลเฟต ,โพลีเมทิล เมทาคริเลต ,ซิลิกา ,เปอร์ฟลูออโรออกทิล ไตรเอทอกซีไซเลน ,ไอโซโนนิว ไอโซโนนาโนเอท,อ๊อกทิวโดดีคานอล ,ลอโรอิล ไลซีน ,ไรบีส ไนกรัม ซีด ออย ,ดีไซลีน ไกลคอล ,ซีไอ19140 ,อลูมินัม คลอไรด์ ,ซีไอ77492 ,เฮเลียนตัส แอนนัส ซีด ออย อันซาโบนิฟิเอเบิล ,ไฮเดรเตด ซิลิกา ,อควา , เมทิลไอโซไทอะโซลิโนน ,คาดิโดโอสเปอร์มุม ฮาลิคาคาบุม ฟลาเวอร์ / ลีฟ / วายน์ เเอ็กแท็ค ,โทโคฟีรอล ,เฮเลียนตัส แอนนัส ซีด ออย ,ซีไอ77491 ,แมกนีเซียม สเตียเรท , โรสมารินัส ออฟฟิซินาลิส ลีฟ แอ็กแท็ค


สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่
Line : @INTOMYSHOP –> line.me/R/ti/p/%40lww5021v
Facebook –> m.me/intomyshops
www.intomyshop.net

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่